2018-04-19 00:00:00.0

Sáng ngày 18/4/2018, Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện Bàu Bàng đã tổ chức Ký kết chương trình phối hợp giữa Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức thành viên với phòng cánh sát Phòng cháy và chữa cháy số 6.

Đến dự có ông Huỳnh Công Du - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; cùng đại diện lãnh đạo Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện, các tổ chức thành viên và cùng đại diện lãnh đạo Phòng cảnh sát PC và CC số 6 tham dự.

Theo đó, chương trình phối hợp giữa Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức thành viên với Phòng cánh sát Phòng cháy và chữa cháy số 6 sẽ tập trung một số nội dung như: Tập trung tuyên truyền, vận động; tập huấn kiến thức cơ bản, các khuyến cáo về phòng cháy, chữa cháy sát với thực tế với người dân đến từng hộ gia đình và địa bàn dân cư; phối hợp tổ chức kiểm tra, giám sát công tác phòng cháy chữa cháy ở một số khu dân cư, những nơi có nguy cơ xảy ra cháy nổ; thường xuyên phối hợp thông tin tình hình cháy, nổ và các khuyến cáo an toàn phòng cháy chữa cháy trên Đài truyền thanh huyện, xã….

Qua chương trình ký kết phối hợp nhằm nâng cao kiến thức pháp luật, kỹ năng và ý thức tự giác về công tác phòng cháy, chữa cháy cho toàn thể đoàn viên, hội viên và nhân dân trên huyện nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của cá nhân, gia đình và cộng đồng…./.