Lãnh đạo huyện Bàu Bàng làm việc với Cục Chính trị Quân đoàn 4

2017-06-16 00:00:00.0

Sáng ngày 15/06/2017, thay mặt lãnh đạo huyện Bàu Bàng, Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện - đã có buổi làm việc với Cục Chính trị Quân đoàn 4, tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo một số ban ngành huyện.

Theo đó tại buổi làm việc, đại diện Cục Chính trị Quân đoàn 4 đã thông qua một số nội dung kế hoạch phối hợp triển khai triễn lãm, khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2017) như: Thời gian, địa điểm trưng bày triển lãm và khám chữa bệnh cũng như tặng quà cho các gia đình chính sách; các thành phần tham gia…cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo các ban ngành của huyện cũng như đại diện Cục Chính trị Quân đoàn 4 đã thảo luận và thống nhất một số nội dung trong công tác phối hợp triển khai kế hoạch sắp tới giữa các đơn vị.

Kết luận buổi làm việc, Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện - đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Cục Chính trị Quân đoàn 4 tới huyện; đồng thời Ông đề nghị các ban ngành liên quan cần phối hợp triển khai tích cực và hiệu quả các công việc đã được phân công, từ đó góp phần thành công vào việc triển khai triển lãm, khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2017) sắp tới./.