2021-08-25 15:52:00.0

CMSC Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần bác sĩ Huỳnh Minh Chín - Giám đốc Trung tâm y tế huyện nhận nhiệm vụ mới.

Theo đề nghị của Sở Y tế tại Công văn số 1970/SYT-VP ngày 23-8-2021 về việc điều động, bổ nhiệm viên chức, qua xem xét Sở Nội vụ thống nhất điều động, bổ nhiệm ông Huỳnh Minh Chín giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế TX.Tân Uyên trong thời gian 5 năm, phụ cấp chức vụ được hưởng theo quy định hiện hành. Trước khi nhận nhiệm vụ mới tại Trung tâm Y tế TX.Tân Uyên, ông Huỳnh Minh Chín giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng, kiêm Giám đốc Bệnh viện Dã chiến số 4 đặt tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng. Trong quá trình công tác, ông Chín được lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện, lãnh đạo ngành y tế ghi nhận và đánh giá cao về công tác cấp cứu, điều trị, cách ly các trường hợp nhiễm, nghi nhiễm Covid-19 tại địa phương.

Lãnh đạo huyện tặng quà chúc mừng BS Huỳnh Minh Chín - Giám đốc TTYT huyện Bàu Bàng nhận nhiệm vụ mới tại TTYT thị xã Tân Uyên.

Chiều ngày 23/8, lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã thăm hỏi, động viên tinh thần và chúc bác sĩ Huỳnh Minh Chín sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới, lãnh đạo huyện ghi nhận những đóng góp to lớn của bác sĩ Huỳnh Minh Chín đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, chăm sóc, điều trị bệnh cho người dân huyện Bàu Bàng, đặc biệt là công tác điều trị, phòng chống dịch bệnh Covid-19 của huyện trong thời gian qua. Dịp này lãnh đạo huyện cũng đã trao phần quà cho bác sĩ Huỳnh Minh Chín để động viên tinh thần bác sĩ Huỳnh Minh Chín./.

HỮU HOÀNG

Tag: công tác cán bộ , trung tâm y tế , bệnh viện dã chiến