Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm tặng quà các chức sắc Phật giáo nhân dịp lễ Vu lan 2015

2015-08-28 00:00:00.0

Sáng ngày 27/8/2015, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Bàu Bàng đã tổ chức 2 đoàn đến thăm, tặng quà các chức sắc Phật giáo các Chùa Hội Quang, Phước Hội (xã Lai Uyên); Chùa Tịnh Nghiêm (xã Trừ Văn Thố); Chùa Linh Quang và Chùa Từ Huệ (xã Lai Hưng) nhân dịp lễ Vu lan 2015.

Tại các điểm đến, lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã ân cần thăm hỏi và thông báo về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện từ đầu năm đến nay, đặc biệt là Đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng thành công tốt đẹp; đồng thời lãnh đạo huyện ghi nhận những đóng góp của các chức sắc và các phật tử vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng thăm tặng quà chùa Phước Hội - xã Lai Uyên nhân dịp lễ Vu lan 2015

Các chức sắc phật giáo đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của Đảng và chính quyền địa phương và hứa sẽ cùng với bà con phật tử thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực góp công sức cùng nhân dân xây dựng huyện mới Bàu Bàng.

HỮU LIÊM