Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm tặng quà các gia đình chính sách tại 5 xã, thị trấn trên địa bàn huyện

2020-07-03 16:35:00.0

CMSC Sáng ngày 2-7-2020, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng tổ chức Đoàn đến thăm, trao tặng quà cho 5 hộ gia đình chính sách trên địa bàn 5 xã, thị trấn.

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng ngày 02-7-2020, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng tổ chức Đoàn đến thăm, trao tặng quà cho 5 hộ gia đình chính sách trên địa bàn 5 xã, thị trấn.

Tại các nơi đến lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, đồng thời động viên các gia đình nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế gia đình; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng tham gia đóng góp xây dưng quê hương ngày càng giàu mạnh. Dịp này Huyện ủy, HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng đã trao tặng 05 bộ bàn ghế, 2 tủ thờ, 05 tivi 32 inch, 01 bộ giường cho 05 hộ gia đình chính sách như vợ liệt sĩ, mẹ liệt sĩ, bệnh binh, thương binh có hoàn cảnh khó khăn. Được biết trước đó đoàn đã thăm trao tặng quà tại 2 xã Lai Hưng và Long Nguyên; (nguồn kinh phí trao tặng các phần quà từ xã hội hóa).

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng trao 01 ti vi và 01 bộ bàn ghế cho bà Nguyễn Thị Trinh (vợ liệt sỹ) tại ấp 5 xã Hưng Hòa.

Cũng trong dịp này, Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ xây dựng phát triển địa ốc Đất Vàng đã trao tặng mỗi hộ gia đình 1 phần tiền mặt 3 triệu đồng.

Đây là một trong các hoạt động được tổ chức thường xuyên của huyện nhằm quan tâm chăm lo đến các gia đình chính sách; gia đình có hoàn cảnh khó khăn; thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)

Tag: đại hội đảng bộ các cấp , xã long nguyên , xã lai hưng , thị trấn lai uyên , xã hưng hòa , văn minh đô thị , gia đình chính sách