Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm tặng quà các tân binh đang học tập và huấn luyện tại các quân trường

2016-03-23 00:00:00.0

Nhằm động viên tinh thần các tân binh an tâm học tập và được huấn luyện tại các quân trường. Sáng ngày 19/03, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện, quân sự huyện và các ban ngành đoàn thể huyện Bàu Bàng đã tổ chức đoàn đến thăm 100 chiến sĩ tân binh tại Lữ đoàn 957, vùng 4 Hải quân, huyện Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Tại nơi đến thăm, đại diện Lữ đoàn 957, vùng 4 Hải quân đã báo cáo tình hình huấn luyện và học tập của các tân binh qua gần 1 tháng tại đơn vị, các em đã cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau khi nghe đơn vị báo cáo, đại diện lãnh đạo huyện Bàu Bàng ghi nhận sự quan tâm của đơn vị huấn luyện đối với các chiến sĩ tân binh của huyện Bàu Bàng trong thời gian qua. Đồng thời, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi và động viên tinh thần các chiến sĩ tân binh phấn đấu tốt trong học tập và huấn luyện tại quân trường.

Dịp này, huyện Bàu Bàng cũng đã trao tặng cho đơn vị huấn luyện là Lữ đoàn 957 số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất văn hóa thể thao cho đơn vị và trao tặng 5 cây đàn ghita, 10 quả bóng đá, bóng chuyền, 2 cuộn lưới, 5 cặp quần vợt… và mỗi chiến sĩ tân binh 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Được biết, cùng ngày huyện Bàu Bàng cũng đã tổ chức thêm 2 đoàn đến thăm, động viên tinh thần các tân binh đang huấn luyện tại đoàn đặc công 429, huyện Phú Giáo; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tại trung đoàn 6, ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng; Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ công an tỉnh tại Bến Lớn, xã Tân Định và tiểu đoàn cảnh vệ 180 Quân khu 7 tại Ấp Việt Kiều, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai