Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm tặng quà cho các cụ tròn 100 tuổi trở lên

2016-09-29 00:00:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2016). Sáng 29-9, lãnh đạo huyện Bàu Bàng do ông Nguyễn Hữu Chí- Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà, mừng thọ 1 cụ tròn 100 tuổi và 2 cụ trên 100 tuổi trên địa bàn huyện

Tại các nơi đến, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, ăn uống thường ngày của các cụ, động viên các cụ luôn là tấm gương sáng và phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi, tiếp tục vận động con cháu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”. Dịp này, lãnh đạo huyện đã trao tặng mỗi cụ một phần quà trị giá 300.000 đồng, 1.000.000 đồng tiền mặt và trao giấy mừng thọ cho các cụ. Riêng cụ tròn 100 tuổi được nhà nước tặng 5 mét vải lụa.

Lãnh đạo huyện và xã Lai Uyên cùng gia đình chụp hình lưu niệm với cụ Nguyễn Thị Dương nhân dịp cụ tròn 100 tuổi

Được biết, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi, lãnh đạo huyện cũng đã chỉ đạo các địa phương tổ chức thăm, tặng quà và tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ từ 70 tuổi trở lên theo đúng quy định của nhà nước đối với các cụ cao tuổi trên địa bàn huyện Bàu Bàng./.