Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm tặng quà, chúc mừng các giáo xứ nhân dịp lễ giáng sinh năm 2016

27-12-2016

Sáng ngày 22/12/2016, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Bàu Bàng và lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng lễ giáng sinh năm 2016 tại Giáo xứ Lai Khê, xã Lai Hưng và Giáo xứ Hưng Hòa, xã Hưng Hòa.

Tại buổi đến thăm, ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình bà con Giáo dân các Giáo xứ, tặng quà và gởi lời chúc mừng các Giáo xứ và bà con Giáo dân đón lễ giáng sinh an lành, vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, đề nghị các Giáo xứ tiếp tục tuyên truyền, vận động tín đồ sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, chung sức xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp này, Công an huyện Bàu Bàng cũng có phần quà gởi tặng đến các Giáo xứ.

Hiện đồng bào giáo dân trong huyện Bàu Bàng cũng như cả nước đang nô nức chuẩn bị chào đón Giáng sinh 2016. Lãnh đạo các Giáo xứ hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con cũng như chỉ đạo giáo họ tổ chức tốt các hoạt động để giáo dân và mọi tầng lớp nhân dân tham gia đón giáng sinh trong an lành, hạnh phúc./.

BAN BIÊN TẬP