Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm tặng quà, động viên 130 tân binh đang học tập và huấn luyện tại Tiểu đoàn 864, 865, Lữ đoàn 101, Vùng 4 Hải quân, phường Cam Ranh, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

2023-03-29 09:18:00.0

Nhằm động viên tinh thần các tân binh an tâm học tập và huấn luyện tại các quân trường. Sáng ngày 24/3, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện, Quân sự huyện và các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện Bàu Bàng đã tổ chức đoàn đến thăm tặng quà, động viên 130 tân binh đang học tập và huấn luyện tại Tiểu đoàn 864, 865, Lữ đoàn 101, Vùng 4 Hải quân, phường Cam Ranh, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn.

Tại nơi đến, đại diện lãnh đạo Tiểu đoàn 864, 865 và lãnh đạo Lữ đoàn 101, vùng 4 Hải quân đã báo cáo tình hình huấn luyện và học tập của các tân binh qua gần 2 tháng tại đơn vị, các tân binh đã cố gắng và ý thức hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau khi nghe đơn vị báo cáo, ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng đã đại diện lãnh đạo huyện Bàu Bàng cũng đã thông tin tình hình kinh tế – xã hội của huyện Bàu Bàng, ghi nhận sự quan tâm của đơn vị huấn luyện đối với các chiến sĩ tân binh của huyện Bàu Bàng trong thời gian qua. Đồng thời, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi và động viên tinh thần các chiến sĩ tân binh phấn đấu tốt trong học tập, huấn luyện tại quân trường.

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng trao tặng cho đơn vị huấn luyện Lữ đoàn 101 một phần quà.

Ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện trao quà và trang thiết bị dụng cụ thể dục thể thao cho các tân binh.

Dịp này, huyện Bàu Bàng cũng đã trao tặng cho đơn vị huấn luyện Lữ đoàn 101 một phần quà, tham quan thực tế tại nơi sinh sống, học tập, rèn luyện của các tân binh, trao tặng 130 tân binh của huyện Bàu Bàng các trang thiết bị, dụng cụ như đàn ghita, bóng đá, bóng chuyền… để các tân binh rèn luyện thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ, đồng thời trao tặng thêm cho mỗi chiến sĩ tân binh 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Đoàn lãnh đạo huyện Bàu Bàng chụp hình với 130 tân bình của huyện tham gia học tập và huấn luyện tại lữ đoàn 101.

Dịp này, lãnh đạo các xã, thị trấn, thân nhân gia đình các thanh niên trên địa bàn huyện cũng đã tổ chức các đoàn ra thăm, tặng quà, gặp gỡ, động viên các tân binh phấn đấu học tập, rèn luyện, xứng danh anh “Bộ đội cụ Hồ”./.

HỮU HOÀNG

Tag: nghĩa vụ quân sự , thanh niên bàu bàng , tỉnh khánh hoà , bộ đội cụ hồ , lữ đoàn 101