Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm và chúc mừng các cơ sở phật giáo trên địa bàn huyện

04-05-2017

Sáng ngày 3/05/2017, nhân dịp đại lễ Phật đản Phật lịch 2561, đoàn đại biểu lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng do ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện - làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các chức sắc, tăng ni, phật tử tại chùa Hội Quang, chùa Phước Hội trên địa bàn xã Lai Uyên, chùa Quán Thế Âm thuộc xã Cây Trường, chùa Tịnh Nghiêm và chùa Phổ Hiền thuộc xã Trừ văn Thố và chùa Linh Quang, chùa Từ Huệ thuộc xã Lai Hưng.

Tại các nơi đoàn đến thăm, lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã gửi lời chúc tốt đẹp và ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, tăng ni, phật tử... đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn các chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phát huy tinh thần sống tốt đời, đẹp đạo, cùng với chính quyền địa phương xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Các vị chức sắc Phật giáo cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng trong công tác tôn giáo thời gian qua và sẽ tiếp tục vận động các tăng ni phật tự nỗ lực hoàn thành tốt các phong trào của địa phương./.

BAN BIÊN TẬP


Lượt truy cập: 59

Đánh giá bài viết: