Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm và làm việc với xã Trừ Văn Thố

2020-07-10 15:26:00.0

CMSC Chiều ngày 9-7-2020, ông Huỳnh Công Du - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Đảng ủy-UBND xã Trừ Văn Thố;

Chiều ngày 9-7-2020, ông Huỳnh Công Du - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Đảng ủy-UBND xã Trừ Văn Thố; cùng dự có lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã; các đồng chí trong ban chấp hành đảng bộ và các ngành liên quan tham dự.

Tại buổi làm việc, đại diện Đảng ủy-UBND xã đã báo cáo kết quả công tác xây dựng đảng, chính quyền, MTTQ, đoàn thể và nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh 6 tháng đầu năm, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020. Sau khi nghe các báo cáo; lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện đã trả lời giải đáp các ý kiến, kiến nghị của địa phương…./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)

Tag: xã trừ văn thố , 6 tháng đầu năm