Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng tiếp đoàn công tác của huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long

25-06-2022

Sáng ngày 24-6-2022, đoàn công tác của huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long do ông Nguyễn Quốc Thái - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm tại huyện Bàu Bàng.

Tiếp đoàn công tác có ông Nguyễn Thanh Khiêm - Bí thư Huyện ủy; ông Huỳnh Công Du - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện.

Phát biểu chào mừng đoàn đến thăm, ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện hân hoan chào mừng đoàn công tác của huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đến thăm huyện Bàu Bàng, đây là dịp để hai đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác điều hành phát triển của địa phương…..”.

Tại buổi thăm, hai bên đã thông tin khái quát về kết quả tình hình phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh; công tác phòng chống dịch covid 19 và định hướng phát triển trong thời gian tới của từng địa phương.

Kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Quốc Thái - Chủ tịch UBND huyện thay mặt đoàn gửi lời cám ơn đến lãnh đạo huyện Bàu Bàng cũng như lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện đã dành thời gian tiếp đoàn và chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác điều hành phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh và xây dựng Đảng của huyện trong thời gian qua…

Dịp này, lãnh đạo hai huyện đã tặng quà lưu niệm nhân buổi trao đổi kinh nghiệm tại huyện Bàu Bàng./.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 950

Tag: trao đổi kinh nghiệm , huyện tam bình

Đánh giá bài viết: