2020-11-13 16:19:00.0

CMSC Lãnh đạo huyện Bàu Bàng trao nhà đại đoàn kết tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

Sáng ngày 7-11-2020, lãnh đạo huyện Bàu Bàng gồm có ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện; bà Võ Thị Kim Nghĩa - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Nguyễn Hữu Chí - Nguyên Bí thư Huyện ủy, cùng lãnh đạo một số cơ quan ban ngành huyên, nhà tài trợ đã tới trao nhà Đại đoàn kết tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Tiếp đoàn tại trụ sở UBND huyện Cai Lậy có ông Nguyễn  Văn Bằng - Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện. Tiếp đó  đoàn đã tới trao 2 căn nhà tại 2 xã Long Trung và Mỹ Thành Nam.

Theo đó căn nhà thứ nhất được trao cho gia đình bà Phạm Thị Phượng, sinh năm 1966, cư ngụ tại ấp 10 xã Mỹ Thành Nam, căn nhà có diện tích 60m2 nền gạch, vách tường, đòn tay sắt…tổng kinh phí xây dựng 47 triệu đồng, trích từ quỹ vì người nghèo huyện Cai Lậy, trong đó 40 triệu đồng do chi nhánh xử lý chất thải công ty cổ phần nước môi trường Bình Dương, phần còn lại do gia đình, người thân đóng góp. Căn nhà thứ 2 trao cho ông Nguyễn Văn Bé, sinh năm 1947, cư ngụ ấp 14 xã Long Trung, căn nhà có diện tích 32m2, nền gạch, vách tường, cột bê tông, đòn sắt…Tổng kinh phí xây dựng 50  triệu đồng, trích từ quỹ vì người nghèo huyện Cai Lậy, trong đó 40 triệu đồng do chi nhánh xử lý chất thải công ty cổ phần nước môi trường Bình Dương, phần còn lại do gia đình, người thân đóng góp.

Tại  lễ trao nhà, các ban ngành, đoàn thể huyện Cai Lậy và huyện Bàu Bàng, chính quyền 2 xã, nhà tài trợ đã trao tặng vật dụng sinh hoạt và nhiều phần quà có giá trị, tạo điều kiện cho các gia đình an tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Dịp này, UBND huyện Cai Lậy cũng đã trao giấy khen cho chi nhánh xử lý chất thải Công ty cổ phần nước môi trường Bình Dương đã có thành tích tốt trong việc đóng góp thực hiện an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)

Tag: quỹ vì người nghèo , nhà đại đoàn kết , huyện cai lậy , an sinh xã hội