Lãnh đạo huyện Bàu Bàng và Đoàn đại biểu Quốc hội thăm tặng quà mẹ VNAH và các gia đình chính sách tại xã Long Nguyên

2022-04-27 21:57:00.0

Nhân Kỷ niệm 47 năm Ngày Miền Nam thống nhất đât nước 30/4/1975 – 30/4/2022, 135 năm ngày Quốc tế lao động1/5, 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; với truyền thống uống nước nhớ nguồn và tri ân các anh hùng liệt sỹ hy sinh vì sự nghiệp thống nhất và bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 26/4, Đảng ủy – HĐND – UBND xã Long Nguyên cùng Đoàn đại biểu Quốc hội; lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã đi thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) và các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng.

Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Dương tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Tứ.

Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Tứ.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình mẹ VNAH Nguyễn Thị Tứ ngụ tại ấp Long Bình; gia đình ông Hoàng Tiến Lợi, thương binh ¾ ngụ tại ấp Suối Tre, xã Long Nguyên. Tại mỗi điểm đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ các thành viên gia đình; trao tặng quà trị giá 1 triệu đồng cùng 5 triệu đồng tiền mặt; mong các gia đình giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục giáo dục con cháu tiếp bước truyền thống cha anh, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho thương binh Hoàng Tiến Lợi.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Ông Nguyễn Thanh Khiêm - TUV, Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe từng gia đình, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của mẹ VNAH Nguyễn Thị Tứ và các gia đình, đối tượng chính sách trong công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, động viên các đối tượng luôn cố gắng vươn lên, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo./.

XUÂN THÀNH

Tag: xã long nguyên , bảo trợ xã hội , gia đình chính sách , đoàn đbqh