Lãnh đạo Huyện đoàn thăm hỏi động viên thanh niên công nhân và người lao động đang ở trọ bị ảnh hưởng đến việc làm do dịch COVID-19

2020-04-07 16:02:00.0

Ngày 07/4/2020 đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Quyền Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện tổ đã đến thăm hỏi động viên thanh niên công nhân và người lao động đang ở trọ bị ảnh hưởng đến việc làm do dịch COVID-19 gây ra tại các khu nhà trọ trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Mỗi nơi đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Quyền Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện đã gửi 1 phần quà nhằm chia sẻ những khó khăn với thanh niên công nhân và người lao động trong thời gian này và mong muốn thanh niên công nhân phải cần chung sức, đồng lòng phòng, chống dịch bệnh COVID-19 bằng cách làm tốt các hướng dẫn mà Chính Phủ và Bộ Y tế hướng dẫn.

Bên cạnh đó cũng gặp gỡ chủ nhà trọ để nắm tình hình giảm giá phòng và vận động các chủ nhà trọ miễn giảm cho những trường hợp khó khăn.

CTV NGUYỄN HUỲNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , covid-19 , phòng chống dịch