Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang huyện

2021-02-12 07:48:00.0

CMSC Tối 11/02, (tức tối 30 tết), Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện gồm các đồng chí: Nguyễn Thanh khiêm - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí: Huỳnh Công Du – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí: Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện; ...

Tối 11/02, (tức tối 30 tết), Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện gồm các đồng chí: Nguyễn Thanh khiêm - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí: Huỳnh Công Du – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí: Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí: Võ Văn Trường – Chánh Văn phòng Huyện ủy đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, BCH Quân sự huyện.

Lãnh đạo huyện thăm tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện

Tại buổi gặp, các đơn vị đã báo cáo nhanh tình hình nổi bật và những thành tích đạt được của đơn vị trong năm qua. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Thanh khiêm - thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc Tết đến toàn bộ cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, BCH Quân sự huyện, biểu dương những đóng góp to lớn mà lực lượng vũ trang huyện nhà đã đạt được trong năm qua. Đồng chí lãnh đạo huyện cũng yêu cầu cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang phải luôn nêu cao tinh thần cách mạng, cảnh giác, luôn đoàn kết nỗ lực giữ vững ổn định chính trị, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội. Cần tập trung hơn nữa trong công tác xây dựng đơn vị thật sự trong sạch, vững mạnh toàn diện, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Trước mắt, cần tập trung thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối các điểm vui chơi, giải trí, phục vụ cho nhân dân đón xuân vui Tết an toàn, tập trung công tác phòng chống dịch bệnh covid – 19 và công tác tuyển quân năm 2021.

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ chiến sĩ BCH Quân sự huyện

Dịp này đồng chí Nguyễn Thanh Khiêm – Bí thư Huyện ủy, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã gởi tặng các đơn vị một phần quà để các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện vui xuân đón tết Tân Sửu năm 2021./.

HỮU HOÀNG

Tag: tết nguyên đán , chúc mừng năm mới