Lãnh đạo huyện thăm chúc tết Ngành Văn hóa

2019-02-15 00:00:00.0

Chiều ngày 13/2/2019, ông Võ Thành Giàu - Phó chủ tịch UBND huyện đã tới thăm chúc tết Ngành Văn hóa huyện.

Tham dự có cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài truyền thanh huyện.

Tại buổi gặp, đại diện lãnh đạo ngành văn hóa đã báo cáo kết quả tuyên truyền và tổ chức các hoạt động phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Phát biểu tại buổi gặp, ông Võ Thành Giàu - Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và ghi nhận các kết quả đã đạt được trong công tác phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 của Ngành Văn hóa huyện, đồng thời ông cũng mong muốn trong thời gian tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành tiếp tục đoàn kết phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, ông Võ Thành Giàu - Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng phần quà chúc tết ngành trong năm mới Kỷ Hợi 2019./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)