Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Lãnh đạo huyện thăm chúc tết ngành Văn hóa

07-02-2017

Sáng ngày 03/02/2017 (mùng 7 âm lịch), ông Võ Thành Giàu, phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện thăm, chúc tết Ngành Văn hóa huyện Bàu Bàng.


Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện - thay mặt lãnh đạo huyện thăm chúc tết Ngành Văn hóa

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện - đã ghi nhận sự nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức Ngành Văn hóa trong năm qua đã tổ chức đa dạng các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao, thực hiện tốt công tác tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh huyện trước trong và sau dịp tết nguyên đán, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực của Ngành Văn hóa trong năm 2016. Ông cũng yêu cầu ngành cần khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các mặt hoạt động, quản lý của ngành trong những năm tiếp theo. Đặc biệt là phục vụ tốt các dịp lễ tết, các sự kiện quan trọng của huyện trong thời gian tới. Ông cũng gởi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Ngành Văn hóa.

Thay mặt Ngành Văn hóa, ông Võ Đạt Thành - Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin - đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện, ông nói, Ngành Văn Hóa sẽ tiếp tục nỗ lực đoàn kết một lòng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong những năm tiếp theo./.

BAN BIÊN TẬP