Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

2021-01-29 16:14:00.0

CMSC Sáng ngày 29/01/2021, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà, chức mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng tết Nguyên đán Tâm Sửu năm 2021 tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện. Tại mỗi nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thay mặt đoàn gửi lời chúc tết đến các trụ trì, các linh mục, bà con giáo dân, phật tử của các cơ sở tôn giáo. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các cơ sở tôn giáo, bà con giáo dân, phật tử đến sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện, song song đó huyện Bàu Bàng cũng đã tặng các cơ sở tôn giáo 1 phần quà nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 sắp đến.

Dịp này, các trụ trì, các linh mục cũng đã gửi lời cám ơn và chúc tết đến chính quyền huyện Bàu Bàng. Đồng thời hứa vận động, tuyên truyền các phật tử, bà con giáo dân sống và làm việc theo đường lối chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương và của huyện Bàu Bàng./.

HOÀNG TÚ

Tag: văn minh đô thị , thăm chức sắc tôn giáo , tết nguyên đán