Lãnh đạo huyện thăm tặng quà, trang thiết bị nội thất cho các hộ gia đình chính sách

2020-07-01 14:01:00.0

CMSC Sáng ngày 01-7, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà, trao tặng trang thiết bị nội thất cho 8 hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng ngày 01-7, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà, trao tặng trang thiết bị nội thất cho 8 hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đoàn lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm tặng quà và trang thiết bị nội thất cho bà Nguyễn Thị Xuân, sinh năm 1936 là vợ liệt sĩ.

Tại mỗi nơi đến đại diện lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các hộ gia đình chính sách, động viên các gia đình nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế gia đình. Theo đó, trong dịp này Huyện ủy, HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng đã trao tặng tổng số 06 bộ bàn ghế, 04 tủ thờ, 05 tivi 32 inch, 01 bộ giường cho 8 hộ gia đình chính sách như vợ liệt sĩ, mẹ liệt sĩ, bệnh binh, đảng viên trên 50 năm tuổi đảng có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 150.000.000 từ nguồn vận động xã hội hóa. Bên cạnh đó, tại mỗi hộ đến thăm Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ xây dựng phát triển địa ốc Đất Vàng còn trao tặng 1 phần hiện kim trị giá từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách.

Qua hoạt động này nhằm tri ân tới những gia đình chính sách đã cống hiến xương máu để bảo vệ nền hòa bình cho Đất nước hôm nay, thể hiện đạo lý “Uống nước nhờ nguồn” của Dân tộc Việt Nam./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)

Tag: đại hội đảng bộ các cấp , chính sách mới , văn minh đô thị , gia đình chính sách