Lãnh đạo huyện thăm và động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Hưng Hòa

2021-07-20 09:40:00.0

CMSC Sáng ngày 19-7-2021, ông Huỳnh Công Du - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn công tác của huyện đã đến thăm và động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Hưng Hòa.

Tại các chốt kiểm soát, ông Huỳnh Công Du - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn của lực lượng y tế, công an, quân sự huyện và các đơn vị phối hợp ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19 tại chốt kiểm soát dịch trên địa bàn xã Hưng Hòa. Đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sỹ làm việc tại chốt kiểm soát tiếp tục khắc phục khó khăn, làm tốt nhiệm vụ, kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm nghĩa vụ của mình, cùng chung sức, đồng lòng phòng chống dịch Covid-19.

Nhân dịp này, ông Huỳnh Công Du - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã trao các phần quà cho các chốt kiểm soát trên địa bàn xã Hưng Hòa, tổng số tiền các phần quà là 25 triệu đồng.  Tiếp đó, đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND 2 xã Hưng Hòa và Tân Hưng để nghe báo cáo tóm tắt công tác phòng chống dịch covid 19 và kế hoạch triển khai lấy mẫu xét nghiệm cho nhân dân và công nhân trên địa bàn trong ngày 20 và 21/7../.

HOÀNG TÚ

Tag: covid-19 , xã hưng hòa , phòng chống dịch , giãn cách xã hội , chốt kiểm dịch