Lãnh đạo tỉnh, huyện trao quà cho người lao động tại Khu nhà trọ Hiệp Phụng

2021-08-10 13:31:00.0

CMSC Sáng ngày 9/8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao quà cho người lao động tại khu nhà trọ Hiệp Phụng thuộc khu phố Đồng Sổ – thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.

Dự buổi trao quà có ông Nguyễn Văn Lộc – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh, ông Huỳnh Công Du – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện; ông Lưu Văn Long – Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Võ Thị Kim Nghĩa - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện; ông Nguyễn Văn Thương – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo đoàn thể huyện Bàu Bàng cùng cán bộ địa phương.

Ông Nguyễn Văn Lộc – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh tặng quà cho lao động ở tại khu nhà trọ.

Với phương châm không để người dân, người lao động “Thiếu ăn, thiếu uống” trong đợt dịch bệnh covid - 19, dịp này, lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện đã trao 80 phần quà mỗi phần gồm nhu yếu phẩm gạo, trứng, dầu ăn, bột ngọt, đường, sữa… trị giá 300.000 đồng và 200.000 đồng tiền mặt cho công nhân lao động tại khu nhà trọ Hiệp Phụng. Theo đó, thực hiện gói hỗ trợ cho người lao động bị thất nghiệp gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Bình Dương đã hỗ trợ 6.004 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 được trao tận tay cho người lao động tại các khu nhà trọ trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho lao động ở tại khu nhà trọ.

Ngoài sự hỗ trợ kịp thời của tỉnh, trong thời gian qua, Huyện Bàu Bàng cũng đã triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân, công nhân lao động có hoàn cảnh khó trên địa bàn huyện. Để toàn dân yên tâm cùng chung tay với huyện thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần đẩy lùi dịch bệnh sớm nhất, mang lại đời sống bình thường cho toàn dân đang sinh sống, làm việc tại huyện Bàu Bàng/.

HỮU HOÀNG

Tag: covid-19 , bảo trợ xã hội , ủy ban mttq vn , phòng chống dịch , giãn cách xã hội