Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên lực lượng tuyến đầu và người dân Bàu Bàng

2021-09-10 18:00:00.0

CMSC Chiều 8/9, ông Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; bà Trương Thị Bích Hạnh - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo một số sở, ngành đã đến thăm, động viên doanh nghiệp, người dân và lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch Covid-19 tại huyện Bàu Bàng.

Đoàn đã thăm hỏi, động viên tổ công tác chốt kiểm soát dịch bệnh tại ấp Lai Khê, xã Lai Hưng. Sau đó, thăm hỏi, động viên công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tại khu dân cư 5B, thị trấn Lai Uyên. Đồng thời, Đoàn công tác đã trao tặng 4 phần quà ý nghĩa thiết thực, hỗ trợ người dân vượt qua thời gian khó khăn, thăm hỏi chế độ chính sách và đời sống của công nhân lao động.

Ông Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà cho công nhân gặp khó khăn.

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao đổi với doanh nghiệp về mô hình 3 xanh tại Công ty Sáng Tạo

Tiếp đó, Đoàn công tác cũng đã ghé thăm, tặng quà lực lượng trực chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn xã Trừ Văn Thố và thăm mô hình sản xuất “3 xanh” tại Công ty Cổ phần Sáng tạo Bình Dương thuộc xã Trừ Văn Thố. Doanh nghiệp này đang phối hợp với UBND xã Trừ Văn Thố tổ chức mô hình nhà trọ xanh, công nhân xanh, sản xuất xanh để chuẩn bị đưa hoạt động sản xuất trở lại.

Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi động viên tặng quà các lực lượng tham gia kiểm soát chốt tại đường ĐT750 xã Trừ Văn Thố

Phát biểu tại chuyến công tác, ông Nguyễn Văn Lộc đánh giá cao sự vào cuộc quyết liệt của Đảng bộ, chính quyền và khối đại đoàn kết toàn dân huyện Bàu Bàng trong công tác phòng, chống dịch. Ông Lộc đề nghị thời gian tới địa phương tiếp tục thiết lập và giữ vững kỷ cương an toàn phòng dịch; tiếp tục phát huy tinh thần, sức mạnh khối đại đoàn kết nhân dân vào công cuộc giữ vững và mở rộng “vùng xanh”, sớm đưa cuộc sống và hoạt động sản xuất trở lại trạng thái bình thường mới./.

HỮU HOÀNG

Tag: văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , phòng chống dịch