Lãnh đạo tỉnh thăm tặng quà Mẹ VNAH và các gia đình chính sách tại xã Long Nguyên

2021-07-26 21:52:00.0

Sáng ngày 26/7, Đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Nguyễn Văn Lộc - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cho mẹ VNAH và các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng.

Nhân Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), sáng ngày 26/7, Đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Nguyễn Văn Lộc - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cho mẹ VNAH và các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng. Tham gia đoàn còn có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo huyện và chính quyền địa phương.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Tứ ngụ ấp Long Bình, xã Long Nguyên và gia đình ông Nguyễn Văn Thâu thương binh ¾ của xã. Mỗi nơi đến, đoàn tặng 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng và 2 triệu đồng tiền mặt.  được biết, xã Long Nguyên có 8 hộ người có công và các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn được tỉnh lựa chọn trao quà dịp này, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng và 2 triệu đồng tiền mặt.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Lộc - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe từng gia đình, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của mẹ VNAH Nguyễn Thị Tứ và các gia đình, đối tượng chính sách trong công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, động viên các đối tượng luôn cố gắng vươn lên, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo./.

HOÀNG TÚ - HỮU HOÀNG

Tag: xã long nguyên , chỉ thị 05 , văn minh đô thị , gia đình chính sách , mẹ việt nam anh hùng