Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà tết các gia đình chính sách huyện Bàu Bàng

2021-01-28 13:48:00.0

CMSC Sáng 27-1-2021, ông Nguyễn Lộc Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tết các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Cùng đi về phía huyện Bàu Bàng có ông Nguyễn Phú Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện và chính quyền địa phương.

Đoàn đã đến thăm 3 gia đình chính sách thuộc xã Trừ Văn Thố gồm Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Bảnh sinh năm 1923; ông Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1945 là thương binh loại 1/4), bà Huỳnh Thị Dơn (sinh năm 1942, mẹ liệt sĩ) và 2 gia đình chính sách thuộc xã Cây Trường II gồm: ông Nguyễn Trí Thức (sinh năm 1940, thương binh loại 4/4) và bà Lưu Thị Hồng (sinh năm 1950, người tham gia hoạt động kháng chiến).

Tại mỗi nơi đến, ông Nguyễn Lộc Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe, tặng quà (mỗi phần gồm 2 triệu tiền mặt và phần quà trị giá 1 triệu đồng), chúc tết và động viên các gia đình tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước trong thời gian tới.

Dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6 thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh trú đóng tại xã Lai Hưng./.

HOÀNG TÚ

Tag: xã trừ văn thố , xã lai hưng , xã cây trường ii , gia đình chính sách , tặng quà