Lãnh đạo UBND huyện khảo sát địa điểm các khu vực bỏ phiếu phúc vụ công tác bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn

2021-03-24 09:21:00.0

CMSC Sáng ngày 23-3-2021, ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn ...

Sáng ngày 23-3-2021, ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi khảo sát địa điểm các khu vực bỏ phiếu phục vụ công tác bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn.

Theo đó; đoàn đã tới khảo sát thực tế các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn thị trấn Lai Uyên, xã Tân Hưng và Hưng Hòa. Tại đây, ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND đề nghị chính quyền địa phương nhanh chóng bổ sung, sửa chữa hoàn thiện các cơ sở vật chất còn thiếu tại các điểm bỏ phiếu để góp phần thành công chung vào kỳ bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn sắp tới….

Theo kế hoạch khảo sát, đoàn sẽ đi khảo sát tất cả các khu vực bỏ phiếu tại 4 xã còn lại trên địa bàn huyện vào ngày 27-3./.

HOÀNG TÚ

Tag: thị trấn lai uyên , xã tân hưng , công tác bầu cử , kiểm tra giám sát