Lễ Công bố quyết định của Bộ công an tại huyện Bàu Bàng

2019-09-30 00:00:00.0

Sáng ngày 30/9/2019, tại trụ sở công an huyện Bàu Bàng, Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ Công an về công tác cán bộ.

Đến dự có Đại tá Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Giám đốc Công an tỉnh; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; các phòng, nghiệp vụ công an tỉnh; đông đảo cán bộ, chiến sỹ công an huyện tham dự. Tại buổi lễ, đại diện Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã đọc Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động đồng chí Trung tá Võ Hồng Bào, sinh năm 1979, Trưởng phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức Trưởng Công an huyện Bàu Bàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn đồng chí Võ Hồng Bào tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị công tác mới, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, cộng sự và trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ huy và trong sinh hoạt, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao phó../.

HOÀNG TÚ (ĐTT)