Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ - Chi đoàn Trường Mầm non Ban Mai Xanh

2021-10-03 08:00:00.0

CMSC Chiều ngày 01/10/2021, tại hội trường xã Trừ Văn Thố đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ mầm non Ban Mai Xanh trực thuộc Đảng uỷ xã Trừ Văn Thố và Chi Đoàn mầm non Ban Mai Xanh trực thuộc Đoàn thanh niên xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng

Tham dự buổi lễ về cấp huyện có đồng chí Võ Thị Kim Nghĩa - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện; đồng chí Nguyễn Văn Lập - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện đoàn Bàu Bàng.

Về cấp xã có đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí BTV Đảng uỷ xã và BTV Đoàn xã Trừ Văn Thố. Cùng đại diện BGH, Đảng viên, Đoàn viên trường mầm non Ban Mai Xanh.

Chi bộ, Chi đoàn trường mầm non Ban Mai Xanh được thành lập trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước, việc thành lập Chi bộ - Chi đoàn góp phần nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí trong lãnh đạo, tạo tiền đề để tiếp tục củng cố, xây dựng công tác Đảng, phát triển Đoàn tại địa phương ngày càng vững mạnh.

Chi bộ và Chi đoàn mầm non Ban Mai Xanh được thành lập có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp và người lao động, đây sẽ là cầu nối quan trọng, là sợi dây gắn kết giữa người lao động với người sử dụng lao động, tạo mối quan hệ hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp, người lao động sẽ yên tâm làm việc, yên tâm phát huy chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả giảng dạy, chăm sóc trẻ tại đơn vị, cống hiến sức trẻ cho các hoạt động hướng đến cộng đồng. Đây là môi trường để đoàn viên thanh niên cống hiến, rèn luyện và trưởng thành giới thiệu nhiều Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng