Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Lễ khánh thành Trường Mầm non Vành Khuyên

04-09-2018

Sáng ngày 31/8, UBND thị trấn Lai Uyên huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Trường Mầm non Vành Khuyên năm học 2018 – 2019.

Trường Mầm non Vành Khuyên được xây dựng tại Khu phố Bàu Lòng, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng. Tổng diện tích khu đất là 11.031 mét vuông do bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao hiến tặng cho huyện Bàu Bàng. Sau 1 năm thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng phục vụ cho năm học 2018 – 2019, trong đó diện tích xây dựng Trường Mầm non Vành Khuyên là 2.370 mét vuông với tổng vốn đầu tư công trình và trang thiết bị phục vụ cho việc giảng, dạy là gần 30 tỷ đồng từ nguồn kinh phí của huyện Bàu Bàng; trong năm học 2018 – 2019, Trường có tổng số 17 cán bộ, giáo viên, nhân viên và tuyển sinh được 140 em học sinh được chia làm 5 lớp.


Lãnh đạo Huyện, Thị trấn, Phòng GD&ĐT huyện, nhà trường và bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao cùng tham gia nghi thức cắt băng khánh thành Trường mầm non Vành Khuyên

Trường Mầm non Vành Khuyên được đầu tư trong khuôn viên rộng rãi, thoáng mát và các trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi gồm: 9 phòng học; khối hành chính, phục vụ; phòng chức năng, khối nhà bếp và các công trình khác nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các cô và các cháu trong việc dạy và học cũng như không gian thoải mái vui chơi cho các em học sinh. Trường Mầm non Vành Khuyên được đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu gửi trẻ của các bậc phụ huynh và con em công nhân hiện đang làm việc tại các Công ty, Doanh nghiệp tại Thị trấn Lai Uyên nói riêng và khu Công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng nói chung./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)