Lễ khánh thành trường THCS Quang Trung

2015-08-03 00:00:00.0

Sáng ngày 3/8/2015, huyện Bàu Bàng long trọng tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng trường THCS Quang Trung (trú đóng tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng) năm học 2015 - 2016. Đến dự có ông Mai Long Nguyên – Phó trưởng phòng Giáo dục trung học Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư huyện ủy huyện Bàu Bàng; cùng lãnh đạo huyện ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể huyện Bàu Bàng và lãnh đạo khách mời thị xã Bến Cát và thầy trò trường THCS Quang Trung.

Ông Võ Thành Giàu - Phó chủ tịch UBN phát biểu tại lẽ khánh thành trường THCS Quang Trung

Trường THCS Quang Trung được xây dựng mới, tổng vốn đầu tư thiết kế xây dựng và trang thiết bị với tổng số tiền gần 57 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách và xổ số kiến thiết, gồm khối nhà chính 4 tầng, với diện tích gần 5 ngàn mét vuông, phục vụ cho 20 lớp học khoảng 900 học sinh, khối hành chính, phòng thiết bị; nhà tập đa năng với diện tích trên 900 mét vuông; Ngoài ra, còn có nhà bảo vệ, nhà xe cho giáo viên, nhà xe học sinh, sân trường, đường nội bộ và cây xanh...  Công trình do Liên doanh Cty TNHH Xây dựng Thương mại Đông Á và Cty TNHH Xây dựng Dũng Tâm thi công. Sau gần 3 năm ( năm 2015 – 2015) xây dựng trường THCS Quang Trung đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, tạo môi trường thuận lợi nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh trên địa bàn, đồng thời được trang bị cơ sở vật chất đạt chất lượng, đúng quy cách, phù hợp với các quy định của trường THCS đạt chuẩn quốc gia, nhằm từng bước hoàn thiện hệ thống trường học đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện Bàu Bàng nói riêng và Tỉnh Bình Dương nói chúng.

Lãnh đạo Tỉnh và huyện Bàu Bàng cắt băng khánh thành trường THCS Quang Trung

Kết thúc buổi lễ, đại diện lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bình Dương; lãnh đạo huyện Bàu Bàng; lãnh đạo địa phương cùng đã cắt băng khánh thành ngôi trường mới, Trường THCS Quang Trung. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020; tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Tỉnh Bình Dương lần thứ X và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII cùa Đảng.

HỮU LIÊM