Lễ khánh thành và đưa vào sử dựng Trường THCS Quang Trung

2015-07-28 00:00:00.0

Sáng ngày 27/7/2015. UBND huyện Bàu Bàng tổ chức họp bàn kế hoạch Lễ khánh thành và đưa vào sử dựng Trường THCS Quang Trung, thuộc xã Hưng Hòa để làm công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự họp có ông Nguyễn Hữu Chí: Bí thư Huyện ủy, ông Lê Khắc Tri: Chủ tịch UBND huyện, ông Võ Thành Giàu: Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban ngành liên quan.

Tại cuộc họp lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã nghe các ban ngành báo cáo tiến độ thực hiện công trình, công tác chuẩn bị và kế hoạch tổ chức lễ khánh thành.

Qua nghe ý kiến cũng như các phương án chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành. Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã thống nhất ngày tổ chức Lễ khánh thành Trường THCS Quang Trung vào sáng ngày 3/8/2015. Đồng thời lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện yêu cầu các ban ngành liên quan cần đẩy nhanh tiến độ, kiểm tra, giám sát việc chuẩn bị nhằm đảm bảo đúng tiến độ tổ chức Lễ khánh thành.

trường THCS Quang Trung

Được biết công trình trường THCS Quang Trung được đầu tư xây dựng từ năm 2014 với tổng mức đầu tư gần 57 tỷ đồng gồm khối nhà chính cấp II 04 tầng lầu. Diện tích 4.989,64 m2. với tổng số 20 phòng học cho 900 em học sinh, 1 phòng tập đa năng, 2 nhà giữ xe và các công trình phụ khác. Qua hơn 1 năm xây dựng đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm học mới 2015 – 2016.

Ngoài các công trình lớn, trên địa bàn 7/7 xã của huyện cũng đã khởi công mới và hoàn thành nhiều công trình đưa vào sử dụng lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng./.

HỮU HOÀNG