Lễ khởi động dự án Trung tâm y tế huyện, quy mô 100 giường bệnh

2018-02-28 00:00:00.0

Thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018). Sáng ngày 27/2/2018, UBND huyện Bàu Bàng tổ chức lễ khởi động dự án Trung tâm Y tế huyện, quy mô 100 giường bệnh.

Đến dự có bà Cao Thị Bích Thuận - Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và Trưởng Trạm Y tế 7/7 xã tham dự.

Dự án Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng - Quy mô 100 gường bệnh có tổng vốn đầu tư gần 241 tỷ đồng, được xây dựng trên khu đất gần 35.000m2 trong Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng nằm gần Trung tâm hành chính huyện, gồm 20 hạng mục chính với các khối nhà là các khoa khám và điều trị, các công trình phụ trợ được đầu tư đồng bộ theo chuẩn quốc gia.

Đại diện lãnh đạo ngành y tế huyện trao tặng hoa cho các cán bộ y tế đã về hưu qua các thời kỳ

Với việc khởi động dự án Trung Tâm y tế huyện - Quy mô 100 giường bệnh trên địa bàn huyện sẽ góp phần nâng cao cơ sở vật chất, năng lực và chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn và nhu cầu bức thiết về chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân./.