Lịch làm việc của Thường trực HĐND và UBND huyện Bàu Bàng từ 03/4/2017 đến 08/4/2017

2017-03-31 00:00:00.0

Thứ Hai ngày 03/4/2017:

8 giờ 00: Chủ tịch UBND họp nghe kế hoạch tu sửa trường lớp dịp Hè 2017

MD: - Thủ trưởng các đơn vị: Giáo dục – Đào tạo (chuẩn bị nội dung và tài liệu họp), Tài chính - Kế hoạch, Quản lý đô thị

- Chánh Văn phòng, c/v X. Lộc dự

Chiều:

14 giờ 00: Chủ tịch UBND họp thống nhất phương án xây dựng Trung tâm văn hóa - Thể thao huyện

MD: - Đại diện lãnh đạo: Liên đoàn Lao động tỉnh, Tổng Công ty BECAMEX IDC

- Thủ trưởng các đơn vị: Ban Quản lý dự án, Quản lý đô thị, Tài chính - Kế hoạch, Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Liên đoàn Lao động huyện

- Chánh Văn phòng, c/v X. Lộc dự

Thứ Ba ngày 04/4/2017:

Sáng:

7 giờ 30: Chủ tịch UBND, các Phó Chủ tịch UBND: Võ Thành Giàu, Nguyễn Văn Thương, các Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trưởng, Phó các Ban HĐND huyện họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng)

- Chánh Văn phòng dự

ĐĐ: Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị

8 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Lê Thanh Tâm dự họp nghe thông qua Kế hoạch phát triển dịch vụ Logistics tỉnh Bình Dương giai đoạn 2017-2020 và những năm tiếp theo

ĐĐ: Phòng họp B - UBND tỉnh .

Chiều:

13 giờ 30: Chủ tịch UBND, các Phó Chủ tịch UBND huyện, các Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện họp chi bộ định kỳ tháng 4/2017

MD: Tất cả Đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện

Thứ Tư ngày 05/4/2017:

Sáng:

7 giờ 30: Chủ tịch UBND dự Hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng – an ninh năm 2016, triển khai kế hoạch năm 2017 (có thư mời riêng)

ĐĐ: Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Chiều:

13 giờ 30: Chủ tịch UBND họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

- Chánh Văn phòng cùng dự.

ĐĐ:  Phòng họp Văn phòng Huyện ủy.

14 giờ 00: Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch HĐND Võ Thị Kim Nghĩa cùng Thường trực Huyện ủy nghe các ngành báo cáo tình hình xử lý công việc trong tuần.

- Chánh Văn phòng cùng dự.

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng Huyện ủy.

14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Lê Thanh Tâm dự Hội nghị tổng kết hoạt động của Ban chỉ đạo 389 năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 (có thư mời riêng).

- Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Hoàng Quân, c/v X. Lộc cùng dự.

ĐĐ: Phòng họp Đài Truyền thanh huyện.

15 giờ 00: Chủ tịch UBND họp nghe thông qua Kế hoạch khánh thành trụ sở Công an huyện Bàu Bàng

MD: - Thủ trưởng các đơn vị: Công an huyện, Văn hóa và Thông tin,                   Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Tài chính - Kế hoạch.

-  Chánh văn phòng, c/v Loan dự

ĐĐ: Phòng Văn phòng Huyện ủy

Thứ Năm ngày 06/4/2017:

Nghỉ Lễ Giổ Tổ Hùng Vương theo Thông báo số 28/TB-UBND ngày 28/3/2017   của UBND tỉnh

Thứ Sáu ngày 07/4/2017:

Sáng:

7 giờ 30: Chủ tịch UBND, các PCT UBND, các PCT HĐND dự Hội nghị cán bộ triển khai, học tập chuyên đề năm 2017 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

- Chánh Văn phòng cùng dự

ĐĐ: Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương

Thứ Bảy ngày 08/4/2017:

Tối:

20 giờ 00: Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu dự Lễ Khai mạc Festival đờn ca tài tử Quốc gia lần II – Bình Dương 2017 (Theo chương trình của Tỉnh)

ĐĐ: Quảng trường Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.

(Lịch làm việc này thay cho thư mời họp của UBND huyện)