Lịch làm việc của Thường trực HĐND và UBND huyện Bàu Bàng từ 19/6/2017 đến 24/6/2017

2017-06-16 00:00:00.0

Thứ Hai ngày 19/6/2017:

Sáng:

7 giờ 30: Chủ tịch UBND chủ trì Phiên họp Ủy ban nhân dân huyện định kỳ tháng 6/2017 nghe thông qua các nội dung:

1- Tình hình phát triển kinh tế - văn hóa xã hội – quốc phòng an ninh 06 tháng đầu năm, kế hoạch phát triển kinh tế - văn hóa xã hội – quốc phòng an ninh 6 tháng cuối năm và một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7/2017.

2- Báo cáo tình hình đầu tư công 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm.

3- Báo cáo tình hình thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm.

4- Các nội dung (Báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết) trình tại kỳ họp HĐND huyện (kỳ họp thường kỳ giữa năm 2017)

MD:  - Thường trực Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện;

- Trưởng các Ban: Pháp chế, Kinh tế - Xã hội - HĐND huyện;

- Các Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên Ủy ban nhân dân huyện;

- Thủ trưởng các đơn vị: Chi cục thuế, Kho bạc, Ban Quản lý dự án, Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai, Điện lực Bàu Bàng, Trung tâm Y tế, Đài Truyền thanh, Chi cục Thống kê, Phòng Cảnh sát PCCC, Đội Quản lý thị trường số 10, Xí nghiệp công trình công cộng, Trung tâm Văn hóa – Thể thao, Văn phòng Huyện ủy.

- Đại diện Lãnh đạo UBMTTQ và các đoàn thể: Huyện đoàn, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động

- Lãnh đạo Văn phòng, các C/v: Quang, X. Lộc, Trang, Duy, Loan dự.

ĐĐ: Phòng họp Đài Truyền thanh huyện.

Chiều:

13 giờ 30: Chủ tịch UBND cùng Bí thư Huyện ủy kiểm tra các công trình xây dựng cơ bản, giao thông nông thôn trên địa bàn huyện (có chương trình riêng)

- Trưởng Phòng Quản lý đô thị và Giám đốc Ban Quản lý đầu tư xây dựng khu vực cùng đi

Thứ Ba ngày 20/6/2017:

Sáng:

7 giờ 30: Chủ tịch UBND, các Phó Chủ tịch UBND; các Phó Chủ tịch HĐND họp Ban Thường vụ Huyện ủy

- Chánh Văn phòng dự

Chiều:

14 giờ 00: Chủ tịch UBND, các Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trưởng, Phó các Ban HĐND huyện họp liên tịch lần 2 chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7 (thường kỳ giữa năm 2017) (Đã có thư mời riêng)

- Lãnh đạo Văn phòng, c/v Nương, Quang dự

Thứ Tư ngày 21/6/2017:

Sáng:

8 giờ 00: Chủ tịch UBND làm việc với Lãnh đạo Chi cục thi hành án dân sự huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2017 và kế hoạch giải quyết các vụ việc còn tồn tại, các trường hợp phát sinh đơn khiếu nại.

MD: - Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự (chuẩn bị báo cáo và tài liệu họp), Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

- Chánh Văn phòng, C/v Duy, Phong dự

Thứ Năm ngày 22/6/2017:

Sáng:

7 giờ 30: Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu dự Hội nghị Sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm.

- Chánh Văn phòng dự

ĐĐ: Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị

7 giờ 30: Phó Chủ tịch HĐND Trương Văn Tài  trực tiếp Công dân định kỳ (cả ngày)

MD:  Thủ trưởng các đơn vị: Thanh tra huyện, Tài nguyên – Môi trường, Ủy ban MTTQ, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Ban Tiếp công dân.

ĐĐ: Địa điểm Tiếp dân (đặt tại Thanh tra huyện).

Chiều:

13 giờ 30: Chủ tịch UBND họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

- Chánh Văn phòng cùng dự.

ĐĐ:  Phòng họp Văn phòng Huyện ủy.

14 giờ 00: Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch HĐND Võ Thị Kim Nghĩa cùng Thường trực Huyện ủy nghe các ngành báo cáo tình hình xử lý công việc trong tuần.

- Chánh Văn phòng cùng dự.

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng Huyện ủy.

14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Thương họp Hội đồng giải tỏa bồi thường phục vụ xây dựng dự án Khu dân cư Huỳnh Gia Phát

MD:  - Các Thành viên Hội đồng (do Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất mời)

- C/v X. Lộc dự

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng HĐND - UBND huyện