Lịch làm việc của Thường trực HĐND và UBND huyện Bàu Bàng từ ngày 16/03/2020 đến ngày 20/03/2020

2020-03-13 17:10:00.0

Thứ Hai ngày 16/03/2020:

Sáng:

8 giờ 00: Chủ tịch UBND họp nghe Văn phòng và các Phó Chủ tịch UBND báo cáo tình hình xử lý công việc trong tuần

- Lãnh đạo Văn phòng dự

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng HĐND – UBND huyện

9 giờ 00: Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu họp giải quyết kiến nghị của UBND xã Trừ Văn Thố

MD: - Thủ trưởng các đơn vị: Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Quản lý dự án

- Chủ tịch UBND xã Trừ Văn Thố

- Lãnh đạo Văn phòng cùng dự

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng HĐND – UBND huyện

10 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu họp Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính trên lĩnh vực văn hóa

MD:  - Các thành viên Hội đồng (Do Phòng Văn hóa – Thông tin mời)

- Phó Chánh Văn phòng, chuyên viên Duy dự

Chiều:

14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Thương cùng Đoàn của Huyện thăm và làm việc với Đảng ủy xã Tân Hưng

ĐĐ: Trụ sở UBND xã Tân Hưng

Thứ Ba ngày 17/03/2020:

Sáng:

8 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu cùng Đoàn của Huyện thăm và làm việc với Đảng ủy thị trấn Lai Uyên

ĐĐ: Trụ sở UBND thị trấn Lai Uyên

Chiều:

13 giờ 30: Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch HĐND Trương Văn Tài, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Thương họp giao ban Khối Nội chính

Chánh Văn phòng, chuyên viên Duy cùng dự

14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu dự họp giao ban Khối Đảng

ĐĐ:   Phòng họp Đài Truyền thanh

Thứ Tư ngày 18/03/2020:

Sáng:

7 giờ 30: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND họp Ủy ban nhân dân huyện nghe thông qua dự thảo các báo cáo:

-  Tình hình phát triển kinh tế - văn hóa xã hội – quốc phòng, an ninh quý I/2020, kế hoạch phát triển kinh tế - văn hóa xã hội – quốc phòng, an ninh quý II/2020 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 4/2020.

-  Báo cáo tình hình đầu tư công quý I/2020 và kế hoạch quý II/2020.

- Báo cáo tình hình thu, chi ngân sách quý I/2020 và kế hoạch quý II/2020.

MD:  - Thường trực Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện;

- Trưởng các Ban: Pháp chế, Kinh tế - Xã hội HĐND huyện;

- Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy;

- Các thành viên Ủy ban nhân dân huyện;

- Thủ trưởng các đơn vị: Chi cục thuế khu vực Bến Cát, Kho bạc, Ban Quản lý dự án, Trung tâm phát triển quỹ đất, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai, Điện lực Bàu Bàng, Trung tâm Y tế, Đài Truyền thanh, Chi cục Thống kê, Đội Quản lý thị trường số 3, Xí nghiệp công trình công cộng, Trung tâm văn hóa – Thể thao, Trạm Chăn nuôi - Thú y, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp, Văn phòng Huyện ủy.

- Lãnh đạo Văn phòng, các chuyên viên: Xuân Lộc, Bình, Duy dự.

ĐĐ: Phòng họp Đài Truyền thanh huyện.

Thứ Năm ngày 19/03/2020:

Sáng:

7 giờ 30: Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch HĐND Võ Thị Kim Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu họp Ban Thường vụ Huyện ủy.

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng HĐND – UBND huyện

7 giờ 30:  Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Thương chủ trì tiếp Công dân định kỳ (cả ngày)

MD:  Đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Thanh tra huyện, Tài nguyên – Môi trường, Ủy ban MTTQ, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Ban Tiếp công dân, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai.

ĐĐ: Ban Tiếp Công dân huyện.

Chiều:

13 giờ 30: Chủ tịch UBND họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

- Chánh Văn phòng cùng dự.

ĐĐ:  Phòng họp Văn phòng Huyện ủy.

14 giờ 00: Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch HĐND Võ Thị Kim Nghĩa cùng Thường trực Huyện ủy nghe các ngành báo cáo tình hình xử lý công việc trong tuần.

- Chánh Văn phòng cùng dự.

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng Huyện ủy.

15 giờ 00: Chủ tịch UBND họp tiểu ban nhân sự Đại hội.

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng Huyện ủy.

Thứ Sáu ngày 20/03/2020:

Sáng:

7 giờ 30: Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Long Nguyên, nhiệm kỳ 2020-2025

ĐĐ: Trụ sở UBND xã Long Nguyên

(Lịch làm việc này thay cho thư mời họp của UBND huyện)