Lịch làm việc của Thường trực HĐND và UBND huyện Bàu Bàng từ ngày 26/10/2015 đến 30/10/2015

2015-10-23 00:00:00.0

TẢI Lịch làm việc

Thứ Hai ngày 26/10/2015:

Sáng:

7 giờ 30: Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu, Phó Chủ tịch HĐND dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ X (Từ ngày 26/10/2015 – 27/10/2015)

ĐĐ: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh

Chiều:

14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Thương họp nghe Điện lực báo cáo tình hình cung cấp điện ở khu dân xã Lai Uyên (Đối diện Công ty RK)

MD: - Lãnh đạo các đơn vị: Điện lực (chuẩn bị nội dung), Kinh tế, Quản lý đô thị, Tài nguyên – Môi trường

- Đại diện UBND xã Lai Uyên

- Chánh Văn phòng, C/v Quang, Phong dự

Thứ Ba ngày 27/10/2015:

Chiều:

14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Thương họp bàn giải quyết vụ ông Thạch Bạch

MD: - Lãnh đạo các đơn vị: Tài nguyên – Môi trường (chuẩn bị báo cáo và tài liệu họp), Trung tâm phát triển quỹ đất, Xí nghiệp phát triển công nghiệp – đô thị Bàu Bàng

- Đại diện UBND xã Lai Uyên

- Ông Hồ Đại Triều - Tổ trưởng Tổ chuyên viên

- Chánh Văn phòng, C/vX. Lộc, Phong dự

Thứ Tư ngày 28/10/2015:

Sáng:

8 giờ 00: Chủ tịch UBND họp nghe Văn phòng và các Phó Chủ tịch UBND báo cáo tình hình xử lý công việc.

- Lãnh đạo Văn phòng dự

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng HĐND – UBND huyện

09 giờ 30: Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND Lê Thanh Tâm nghe báo cáo tình hình đầu tư xây dựng cơ bản năm 2015 và danh mục đầu tư xây dựng theo Luật đầu tư công giai đoạn 2016 – 2020, kế hoạch đầu tư xây dựng các công trình năm 2016.

MD: - Thủ trưởng các đơn vị: Tài chính - Kế hoạch (chuẩn bị nội dung và tài liệu họp), Quản lý đô thị, Ban Quản lý dự án, Kho bạc

- Lãnh đạo Văn phòng, C/v Quang, X. Lộc dự

Chiều:

13 giờ 30: Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu họp Đảng ủy các cơ quan khối Nhà nước

MD: - Các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc.

- Chuyên viên Thanh Phước dự

Thứ Năm ngày 29/10/2015:

Sáng:

7 giờ 30: Ủy viên Thường trực HĐND trực tiếp Công dân định kỳ (cả ngày)

MD:  Thủ trưởng các đơn vị: Thanh tra huyện, Tài nguyên – Môi trường, Ủy ban MTTQ, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Ban Tiếp công dân.

ĐĐ: Địa điểm Tiếp dân (đặt tại Thanh tra huyện).

8 giờ 00: Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm 50 chiến thắng Bàu Bàng.

MD: - Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị: Văn hóa thông tin (Chuẩn bị nội dung và tài liệu họp), Trung tâm Văn hóa - thể thao, Ban Chỉ huy Quân sự, Công an, Xí nghiệp công trình công cộng, Lao động – Thương binh và Xã hội, Điện lực.

- Chủ tịch UBND xã Lai Uyên

- Lãnh đạo Văn phòng, C/v Trinh dự

ĐĐ:  Phòng họp Văn phòng HĐND – UBND huyện

Chiều:

13 giờ 30: Chủ tịch UBND họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

- Chánh Văn phòng cùng dự.

ĐĐ:  Phòng họp Văn phòng Huyện ủy.

14 giờ 00: Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch HĐND cùng Thường trực Huyện ủy nghe các ngành báo cáo tình hình xử lý công việc trong tuần.

- Chánh Văn phòng cùng dự.

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng Huyện ủy.

Thứ Sáu ngày 30/10/2015:

Sáng:

7 giờ 30: Chủ tịch UBND họp triển khai thực hiện ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc với huyện Bàu Bàng

MD: - Thủ trưởng các đơn vị: Tài chính - Kế hoạch, Quản lý đô thị, Ban Quản lý dự án, Tài nguyên – Môi trường, Kinh tế, Nội vụ.

- Chánh Văn phòng, C/v Quang, X. Lộc dự

Chiều:

14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu họp nghe báo cáo tình hình hoạt động của Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả

MD: - Lãnh đạo các đơn vị: Nội vụ, Tài nguyên – Môi trường, Tư pháp, Văn hóa – Thông tin, Lao động – Thương binh và Xã hội,  Quản lý đô thị, Tài chính - Kế hoạch

- Chánh Văn phòng, C/v Nương dự

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng HĐND – UBND huyện

16 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Thương dự bàn giao công việc ở Phòng Tài nguyên – Môi trường

MD:  - Ông Nguyễn Tấn Nam – Bí thư Đảng ủy xã Long Nguyên

- Lãnh đạo Phòng Tài nguyên – Môi trường cùng toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên

ĐĐ: Phòng Tài nguyên – Môi trường

(Lịch làm việc này thay cho thư mời họp)