Lịch làm việc của Thường trực HĐND và UBND huyện Bàu Bàng từ ngày 28/9/2015 đến 03/10/2015

2015-09-25 00:00:00.0

TẢI Lịch làm việc.PDF

Thứ Hai ngày 28/9/2015:

Sáng:

7 giờ 30: Phó Chủ tịch UBND Lê Thanh Tâm tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh đối tượng 2, khóa 80 năm 2015 (Từ 28/9/2015 – 16/10/2015)

ĐĐ: Trường Quân sự Quân khu 7

8 giờ 00: Chủ tịch UBND họp nghe Văn phòng và Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu báo cáo tình hình xử lý công việc trong tuần

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng HĐND – UBND huyện

9 giờ 00: Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Thương họp giải quyết những khó khăn, vướng mắc các công trình xây dựng do Ban Quản lý dự án làm đại diện chủ đầu tư

MD: - Thủ trưởng các đơn vị: Ban Quản lý dự án (chuẩn bị báo cáo và tài liệu họp), Quản lý đô thị, Tài chính - Kế hoạch, Giáo dục – Đào tạo, Văn hóa – Thông tin, Trung tâm văn hóa - Thể thao, Thanh tra, Xí nghiệp Phát triển công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng.

- Lãnh đạo Văn phòng, C/v Thanh Phước, X. Lộc dự

Chiều:

14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu họp nghe Đài Truyền Thanh huyện báo cáo tình hình hoạt động 9 tháng đầu năm, kế hoạch trong thời gian tới.

MD:  - Lãnh đạo: Đài Truyền thanh, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính - Kế hoạch.

- Chánh Văn phòng, C/v Duy dự.

Thứ Ba ngày 29/9/2015:

Sáng:

7 giờ 30: Chủ tịch UBND họp nghe báo cáo danh mục các công trình đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 – 2020 và kế hoạch đầu tư xây dựng các công trình năm 2016.

MD: - Thủ trưởng các đơn vị: Tài chính - Kế hoạch (chuẩn bị nội dung và tài liệu họp), Quản lý đô thị, Ban Quản lý dự án, Giáo dục – Đào tạo, Kinh tế, Văn hóa – Thông tin.

- Chủ tịch UBND các xã

- Chánh Văn phòng, C/v T. Phước, X. Lộc dự

ĐĐ:  Phòng họp Văn phòng HĐND – UBND huyện

7 giờ 30: Phó Chủ tịch HĐND dự kỳ họp lần thứ 17 (bất thường) HĐND tỉnh Bình Dương khóa VIII

ĐĐ: Hội trường B - Tầng 17, Trung tâm hành chính tỉnh

8 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu dự Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ đợt 2 năm 2015

ĐĐ: Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị

Chiều:

14 giờ 00: Chủ tịch UBND Lê Khắc Tri khảo sát Trường Tiểu học Lai Uyên A xác định các hạng mục cải tạo, sửa chữa để sử dụng vào mục đích của Trường  Mầm non.

MD: - Thủ trưởng các đơn vị: Tài chính - Kế hoạch, Quản lý đô thị

- Chánh Văn phòng cùng đi

ĐĐ: Trường Tiểu học Lai Uyên A

14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu họp nghe báo cáo kết quả triển khai thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện, của dân, do dân, vì dân”

MD: - Lãnh đạo các đơn vị: Nội vụ (chuẩn bị báo cáo và tài liệu họp), Tư pháp, Tài chính - Kế hoạch.

- Lãnh đạo UBND các xã: Long Nguyên, Cây Trường II

- Phó Chánh Văn phòng Đỗ Thị Khôi Nguyên, C/v Nương dự

Thứ Tư ngày 30/9/2015:

Sáng:

7 giờ 30: Chủ tịch UBND dự Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới từ năm 2011 – 2015 (Có Thư mời và chương trình riêng)

- Phó Chánh Văn phòng Đỗ Thị Khôi Nguyên, C/v Thanh Phước dự

ĐĐ:  Phòng họp Xí nghiệp công trình công cộng

Chiều:

14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu họp Đảng ủy các cơ quan khối Nhà nước

MD:  - Các đồng chí Đảng ủy viên

- Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc

- Chuyên viên Thanh Phước dự

Thứ Năm ngày 01/10/2015:

Sáng:

7 giờ 30: Chủ tịch UBND dự họp nghe Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo tình hình thực hiện đầu tư xây dựng cơ bản

ĐĐ: Phòng họp A - UBND tỉnh.

7 giờ 30:  Ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp Công dân định kỳ (cả ngày)

MD:  Thủ trưởng các đơn vị: Thanh tra huyện, Tài nguyên – Môi trường, Ủy ban MTTQ, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Ban Tiếp công dân.

ĐĐ: Địa điểm Tiếp dân (đặt tại Thanh tra huyện).

8 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu, Phó Chủ tịch HĐND thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi ở xã Lai Uyên

(Có chương trình riêng, tập trung tại Văn phòng Huyện ủy để cùng đi)

8 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Thương, Ủy viên Thường trực  HĐND thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi ở xã Long Nguyên

(Có chương trình riêng, tập trung tại Văn phòng Huyện ủy để cùng đi)

Chiều:

13 giờ 30: Chủ tịch UBND họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

- Chánh Văn phòng cùng dự.

ĐĐ:  Phòng họp Văn phòng Huyện ủy.

14 giờ 00: Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch HĐND cùng Thường trực Huyện ủy nghe các ngành báo cáo tình hình xử lý công việc trong tuần.

- Chánh Văn phòng cùng dự.

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng Huyện ủy

Thứ Sáu ngày 02/10/2015:

Sáng:

8 giờ 00:  Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu, Phó Chủ tịch HĐND, Ủy viên Thường trực HĐND họp chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện

MD: Tất cả Đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng

8 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Thương dự diễn tập thử

- Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Hoàng Quân cùng dự

ĐĐ: Hội trường UBND xã Trừ Văn Thố

(Lịch làm việc này thay cho thư mời họp)