Liên đoàn lao động Tỉnh, thăm và tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang ở trọ trên địa bàn huyện

2022-05-19 20:39:00.0

Sáng nay ngày 19/5, LĐLĐ tỉnh phối hợp với LĐLĐ huyện Bàu Bàng tổ chức thăm, tặng quà cho 5 hộ công nhân đang ở trọ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác. (19/5/1890-19/5/2022).

Thăm, tặng quà có ông Nguyễn Lộc Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; ông Huỳnh Công Du – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng; ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo LĐLĐ huyện và lãnh đạo một số ban ngành huyện và chính quyền các xã.

Đại diện đoàn ông Nguyễn Lộc Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân – PCT LĐLĐ tỉnh đã có lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và chia sẽ những khó khăn trong cuộc sống, động viên anh chị em công nhân nhà trọ vượt qua khó khăn trong cuộc sống; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến các đối tượng khó khăn giúp họ phần nào những khó khăn đảm bảo xây dựng cuộc sống ổn định.

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm hỏi, động viên, tặng quà cho công nhân ở trọ có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện và địa phương đã gửi những phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm giúp các đối tượng bớt gánh nặng trong cuộc sống.

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, anh chị em công nhân trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo tỉnh, huyện, chính quyền địa phương; bày tỏ quyết tâm cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

HỮU HOÀNG

Tag: văn minh đô thị , gia đình chính sách