Liên quân xã Cây Trường – Phòng Nội Vụ huyện vô địch giải bóng đá Mini Cán bộ công chức viên chức huyện Bàu Bàng năm 2017

2017-09-14 00:00:00.0

Chiều ngày 8/9, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức Bế mạc giải bóng đá Mini Cán bộ CCVC huyện Bàu Bàng năm 2017.

Qua 2 ngày thi đấu, giải đã diễn ra sôi nổi thu hút 11 đội tham gia. Kết quả đội bóng liên quân Xã Cây Trường – Phòng Nội Vụ huyện đã xuất sắc đạt giải nhất sau loạt sút penati (luân lưu) tại trận chung kết; giải nhì thuộc về liên quân UBND - Văn hóa – Giáo dục huyện Bàu Bàng; đồng hạng 3 là đội bóng xã Long Nguyên và Tài nguyên môi trường huyện. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Bạch Long Hồ thuộc đơn vị xã Long Nguyên ghi tổng số 9 bàn thắng tại giải; giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Đình Hải đơn vị Xã Cây Trường – Phòng Nội Vụ huyện.

Ban tổ chức trao cúp cho đội liên quân xã Cây Trường - phòng nội vụ huyện vô địch tại giải bóng đá CB CCVC huyện Bàu Bàng năm 2017

Giải đấu được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi rèn luyện Thể dục – Thể thao cho Cán bộ CCVC trong toàn huyện; qua đó có dịp giao lưu và lựa chọn các cá nhân xuất sắc tham gia các giải thi đấu và giao lưu do các đơn vị trong tỉnh tổ chức./.