Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn thăm tặng quà và phụng dưỡng 03 Mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn huyện

2016-02-29 00:00:00.0

Sáng ngày 26/2/2016 Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội huyện Bàu Bàng, phối hợp cùng Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn thị xã Bến Cát đã tổ chức đoàn đến thăm tặng, quà và nhận cấp phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn huyện.

Được biết kể từ tháng 1/2016 Ngân hàng nông nghiêp và phát triển nông thôn sẽ nhận phụng dưỡng 3 Mẹ Việt Nam Anh Hùng đến suốt đời.

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Trừu sinh năm 1920, Mẹ Trương Thị Liên sinh năm 1934 cùng ngụ ấp Cầu Đôi xã Lai Hưng và Mẹ Võ Thị Bảnh sinh năm 1923 ở xã Trừ Văn Thố huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương, đại diện Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tao tặng quà cùng số tiền hổ trợ hàng tháng 1.000.000đ cho các mẹ.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các Mẹ và động viên tinh thần Mẹ tiếp tục sống vui sống khỏe, là tấm gương sáng để con, cháu noi theo.

VIỆT THẮNG