Ngân hàng SacomBank Chi nhánh Bến Cát - Phòng giao dịch Bàu Bàng tổ chức chương trình “ấm tình mùa xuân” lần thứ 17 tại thị Trấn Lai Uyên

2020-01-10 00:00:00.0

Sáng ngày 9/1/2020, Ngân hàng SacomBank chi nhánh Bến Cát, Phòng giao dịch Bàu Bàng đã tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân lần thứ 17-Canh Tý năm 2020 tại thị trấn Lai Uyên.

Đến dự có ông Nguyễn Hữu Chí - Nguyên Bí thư Huyện ủy; cùng lãnh đạo Ban giám đốc Ngân hàng SacomBank tỉnh Bình Dương; Sacombank Phòng giao dịch Bàu Bàng lãnh đạo địa phương tham dự.

Tại chương trình; lãnh đạo địa phương và Ngân hàng SacomBank tỉnh Bình Dương và SacomBank Phòng Giao dịch Bàu Bàng đã trao 68 xuất quà cho các gia đình chính sách, neo đơn, đang sinh sống tại thị trấn Lai Uyên và xã Tân Hưng; mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, bao gồm: gạo, nước tương..và các nhu yếu phẩm thiết yếu; đồng thời trao các xuất tiền mặt trị 200 ngàn đồng. Tổng trị giá là 34 triệu đồng.

Số lượng và giá trị mỗi phần quà mà Sacombank trao tặng tới các hộ gia đình chính sách, neo đơn tuy không lớn nhưng sâu nặng nghĩa tình, việc làm này không chỉ thể hiện lòng nhân ái của Sacombank mà còn là minh chứng cho lời cam kết “Gắn bó lâu dài, góp phần vào công tác an sinh xã hội và phát triển kinh tế của địa phương…/.

HOÀNG TÚ (ĐTT)