Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bắc Bình Dương trao 50 xuất học bổng cho học sinh huyện Bàu Bàng

2015-12-08 00:00:00.0

Chiều ngày 8/12/2015. Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) chi nhánh Bắc Bình Dương phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội khuyến học huyện Bàu Bàng, tổ chức trao 50 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho 32 em học sinh khối tiểu học và 18 em học sinh khối THCS của huyện Bàu Bàng thuộc diện học sinh nghèo, khó khăn năm học 2015 - 2016.

Ông Nguyễn Văn Đăng - Phó phòng GD&ĐT huyện trao học bổng cho các em hoc sinh

Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho các em học sinh khối tiểu học

Ông Nguyễn Văn Giữ - Chủ tịch hội khuyến học huyện Bàu Bàng gởi lời cám ơn đến Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Bình Dương đã cùng chung tay với huyện Bàu Bàng hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tiếp tục được đến trường. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần để các em tiếp tục là con ngoan, trò giỏi trong năm học 2015 – 2016./.

HỮU HOÀNG