Ngành Văn hóa huyện Bàu Bàng tổ chức giao lưu, học tập kinh nghiệm với Ngành Văn hóa huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận

2017-02-21 00:00:00.0

Nhằm trao đổi, học tập, chia sẻ hoạt động về lĩnh vực Văn hóa – Thông tin. Sáng ngày 18/02/2017, Ngành Văn hóa thông tin huyện Bàu Bàng đã tổ chức đoàn đến thăm, giao lưu thể thao với Ngành Văn hóa của huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Tham dự đoàn có ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng.

Tại đây, 2 đơn vị đã thông tin tình hình phát triển kinh tế – xã hội của 2 huyện, trao đổi các hoạt động về lĩnh vực Văn hóa – Thông tin. Tổ chức giao lưu bóng đá, văn nghệ giữa 2 ngành Văn hóa.

Hai đơn vị tổ chức giao lưu bóng đá

Thông qua hoạt động này nhằm thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, chia sẽ những các làm hay giữa 2 đơn vị Ngành Văn hóa. Dịp này, 2 đơn vị cũng đã trao những phần quà lưu niệm./.