Ngành Văn hóa – Thông tin tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 52 năm chiến thắng Bàu Bàng

2017-11-10 00:00:00.0

Sáng ngày 08/11/2017, Huyện Bàu Bàng tổ chức giải Bóng đá mini cỏ nhân tạo hướng tới chào mừng kỷ niệm 52 năm chiến thắng Bàu Bàng (12/11/1965 – 12/11/2017).

Tham gia giải đấu có 08 đội gồm các phòng nghiệp vụ thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, Ngành Văn hóa - Thông tin các huyện, thị, thành phố và các doanh nghiệp trong tỉnh Bình Dương. Giải thi đấu được chia làm 2 bảng mỗi bảng có 04 đơn vị đá vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Kết thúc giải, đơn vị Ngành Văn hóa – Thông tin huyện Phú Giáo xuất sắc đạt giải nhất; đơn vị Phương Phúc An thuộc huyện Bàu Bàng đạt giải nhì; đồng giải ba là đơn vị Ngành Văn hóa – Thông tin Thị xã Thuận An và liên quân Ngành Văn hóa - Thông tin huyện Bàu Bàng - Thị xã Bến Cát.

Đây là giải đấu truyền thống hàng năm được huyện Bàu Bàng tổ chức nhân kỷ niệm chiến thắng Bàu Bàng. Qua giải đấu còn nhằm gắn chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị làm công tác Văn hóa – Thông tin trên địa bàn tỉnh Bình Dương./.