Ngành y tế huyện Bàu Bàng tiếp nhận trang thiết bị y tế của các doanh nghiệp tài trợ cho huyện trong công tác điều trị, phòng chống dịch bệnh Covid-19

2021-08-08 10:16:00.0

CMSC Chiều ngày 5/8, Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng tiếp nhận trang thiết bị y tế do các doanh nghiệp, mạnh thường quân trao tặng cho ngành y tế huyện để điều trị và phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Theo đó, Hiệp Hội Xây dựng tỉnh Bình Dương đã trao tặng 2 bộ máy thở oxy dòng cao và Công ty TNHH Huỳnh Gia Phát trao tặng 100 bộ spo 2 cho huyện để kịp thời hỗ trợ huyện trong điều trị và phòng chống dịch bệnh covid trên địa bàn huyện.

Hiệp hội xây dựng tỉnh Bình Dương trao tặng 2 bộ máy thở oxy cho ngành y tế huyện Bàu Bàng

Thay mặt ngành y tế ông Huỳnh Minh Chín – Giám đốc Trung tâm y tế huyện đã gửi lời cám ơn đến quý doanh nghiệp, mạnh thường quân đã hỗ trợ, giúp đỡ cho ngành y tế huyện Bàu Bàng có thêm trang thiết bị, cơ sở vật chất để điều trị bệnh và phòng chống dịch bệnh covid. Thay mặt ngành y tế huyện ông Huỳnh Minh Chín hứa toàn ngành sẽ nổ lực hết mình để chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân nhiễm covid và phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khoanh vùng, truy vết, bóc tách các trường hợp nhiễm Covid-19 ra khỏi cộng đồng để hạn chế các ca nhiễm. Tiến tới không còn ca nhiễm trong cộng đồng và đẩy lùi dịch bệnh covid ra khỏi địa bàn toàn huyện./.

HỮU HOÀNG

Tag: covid-19 , mạnh thường quân , phòng chống dịch , ngành y tế