Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Ngày hội đọc sách

16-04-2018

Sáng ngày 15/4/2018, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng phối hợp với huyện đoàn Bàu Bàng và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2018.

          Thiết thực chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4, hưởng ứng ngày sách và Bản quyền thế giới 23/4; chào mừng 43 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

          Sáng ngày 15/4/2018, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng phối hợp với huyện đoàn Bàu Bàng và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2018. Đến dự có ông Nguyễn Văn Huệ - Giám đốc Thư viện tỉnh Bình Dương; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và hơn 600 học sinh và thầy cô giáo tham gia ngày hội.


          Ngày hội đọc sách năm 2018 của huyện Bàu Bàng với Chủ đề “Sách - Quà tặng tri thức” đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: tổ chức xếp sách nghệ thuật và kể chuyện giới thiệu sách; tổ chức vận động quyên góp các đầu sách trao tặng cho các trường khó khăn trên địa bàn huyện. Tại ngày hội các em học sinh còn tham gia tìm hiểu, đọc các đầu sách về lịch sử, địa lý, sách thiếu nhi, tự nhiện – xã hội.…

          Đây là dịp để Thư viện huyện Bàu Bàng giới thiệu nguồn tri thức mới mà thư viện hiện đang lưu giữ đến đông đảo bạn đọc giúp bạn đọc khai thác và tiếp cận với nguồn tài liệu. Đồng thời tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để toàn thể bạn đọc trong huyện, đặc biệt là các em học sinh có điều kiện giao lưu học tập lẫn nhau phát triển phong trào đọc sách trong huyện./.

BAN BIÊN TẬP