Nhà Hát Biển xanh - Bình Thuận biểu diễn phục vụ tại Bàu Bàng

07-12-2016

Thực hiện ký kết giao lưu giữa Đoàn ca múa nhạc Dân tộc tỉnh Bình Dương với Đoàn ca múa nhạc Nhà hát Biển xanh - Bình Thuận, tối ngày 3/12, đoàn ca múa nhạc Nhà hát Biển Xanh - tỉnh Bình Thuận có đêm biểu diễn văn nghệ phục vụ công nhân và nhân dân huyện Bàu Bàng.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bình Dương (01/01/1997 – 01/01/2017). Tối ngày 3/12, đoàn ca múa nhạc Nhà hát Biển Xanh - tỉnh Bình Thuận có đêm biểu diễn văn nghệ phục vụ công nhân lao động và nhân dân huyện Bàu Bàng tại khu vực Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Đến dự đêm văn nghệ có ông Võ Thành Giàu – phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo ngành Văn hóa huyện.

Ông Võ Thành Giàu – PCT- UBND huyện tặng quà lưu niệm cho Đoàn Nhà hát Biển xanh - Bình Thuận

Trong đêm diễn đoàn ca múa nhạc Nhà hát Biển Xanh– tỉnh Bình Thuận đã biểu diễn nhiều tiết mục ca, múa, diễn hài, xiết ảo thuật đặc sắc, sôi nổi mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc vui tươi thu hút hơn 400 lượt người đến xem và cổ vũ.

Tiết mục biểu diễn của Đoàn nhà hát Biển Xanh - Bình Thuận

Được biết đoàn ca múa nhạc Nhà hát Biển Xanh – tỉnh Bình Thuận sẽ biển diễn 10 đêm tại tỉnh Bình Dương, trong đó sẽ biểu diễn tại huyện Bàu Bàng 2 đêm, sau đó tiếp tục biểu diễn tại các huyện, thị, thành phố của tỉnh. Đây là hoạt động phối hợp, giao lưu biểu diễn phục vụ khán giả giữa đoàn văn nghệ 2 tỉnh ký kết thực hiện biểu diễn./.

Hữu Hoàng - Thanh Hưng