Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

CMSC Hiện nay huyện Bàu Bàng có nhiều chốt kiểm soát, ở đó có những con người thầm lặng hy sinh hạnh phúc cá nhân để góp phần vào sự an toàn cho xã hội, đã nhiều đêm họ vẫn miệt mài bám chốt với hy vọng đem lại giấc ngủ ngon cho người dân khi dịch được kiểm soát.

Theo ghi nhận của phóng viên, các tuyến đường trung tâm huyện Bàu Bàng khá vắng vẻ, đây là hình ảnh chung khi huyện Bàu Bàng áp dụng hạn chế ra đường khi không cần thiết, trừ một số lực lượng thực thi nhiệm vụ theo quy định. Tại chốt kiểm soát dịch số 3, đoạn đường ĐT741B, ấp 1 xã Hưng Hòa, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, Đại úy Mai Hùng Hiếu đã gọi hỏi thăm vợ và con. Là một chiến sỹ công an, đại úy Mai Hùng Hiếu không chỉ tham gia trực chốt mà còn tham gia truy vết các trường hợp nghi nhiễm covid 19. Đặc thù công việc cũng như đảm bảo an toàn cho người thân nên đại úy Mai Hùng Hiếu không thể về với vợ con cho dù đoạn đường về chỉ cách vài trăm mét.

Tranh thủ lúc nghỉ ngơi Đại úy Mai Hùng Hiếu gọi về hỏi thăm vợ và con. Ảnh Hoàng Tú 

 

Thời tiết Nam Bộ đang bước vào mùa mưa, khi nắng gắt khi mưa giông khiến công việc của các anh thêm phần vất vả, nhưng những yếu tố thời tiết không ngăn được nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó.

Những người đã lâu không được về nhà cũng không phải số ít, khi toàn bộ hệ hống chính trị huyện đang đồng lòng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, chúng ta hãy ở nhà để những người như Đại úy Mai Hùng Hiếu; Thượng úy Nguyễn Viết Long và rất nhiều những lực lượng đang làm nhiệm vụ sớm được về với gia đình.

Có thể nói, hình ảnh những chiến sĩ áo xanh của lực lượng công an nhân dân không quản ngại khó khăn, gian khổ, chấp nhận hy sinh để hoàn thành nhiệm vụ, vì cuộc sống bình yên cho nhân dân là những sự hy sinh thầm lặng nhưng ý nghĩa vô cùng./.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 1421

Tag: covid-19 , xã hưng hòa , văn minh đô thị , an ninh trật tự , phòng chống dịch , chốt kiểm soát

Đánh giá bài viết: