Ông Võ Thành Giàu – trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016 -2021

2020-08-17 12:02:00.0

CMSC Trong chương trình kỳ họp lần thứ 16, khóa II, nhiệm kỳ 2016 – 2021, diễn ra trong ngày 14-8-2020, HĐND huyện Bàu Bàng đã thực hiện quy trình miễn nhiệm đại biểu HĐND đối với...

Trong chương trình kỳ họp lần thứ 16, khóa II, nhiệm kỳ 2016 – 2021,  diễn ra trong ngày 14-8-2020, HĐND huyện Bàu Bàng đã thực hiện quy trình miễn nhiệm đại biểu HĐND đối với chức danh Phó Chủ tịch HĐND; miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện và Ủy viên UBND huyện. Đồng thời bầu bổ sung các chức danh chủ chốt UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021

Hội đồng nhân dân huyện đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Trương Văn Tài do nhận nhiệm vụ mới; miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Lê Khắc Tri vì lý do nghỉ hưu; miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND huyện đối với ông Nguyễn Văn Minh – Trưởng phòng Y tế do nghỉ hưu.

Lãnh đạo tặng hoa cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện về hưu

Lãnh đạo tặng hoa cho các đồng chí chuyển công tác và nguyên là lãnh đạo huyện về hưu

Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện đã thực hiện biểu quyết thông qua các tờ trình, nghị quyết của HĐND huyện và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện và chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện. Căn cứ kết quả bỏ phiếu, ông Võ Thành Giàu, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021 với số phiếu đạt 100% và ông Nguyễn Phú Cường, Trưởng phòng Kinh tế UBND huyện trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021, với số phiếu đạt 100% số đại biểu có mặt.

Ông Nguyễn Thanh Khiêm - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và ông Huỳnh Công Du - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử các chức vụ chủ chốt của huyện.

Đại biểu HĐND huyện cũng đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết về chương trình, hoạt động của Thường trực HĐND và các Ban của HĐND huyện, công tác quyết toán ngân sách nhà nước năm 2019; công tác đầu tư công năm 2021 và các Nghị quyết về lĩnh vực kinh tế – xã hội của huyện./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)

Tag: kỳ họp hđnd , chủ tịch ubnd huyện , cán bộ , chức vụ chủ chốt , hoạt động hội đồng nhân dân