Phòng Cảnh sát PC&CC số 6 ký cam kết bảo đảm an toàn PCCC cho các hộ kinh doanh

2016-04-01 00:00:00.0

Chiều ngày 29-30/3/2016 Phòng Cảnh sát PC&CC số 6 phụ trách huyện Bàu Bàng đã tổ chức buổi ký cam kết đảm bảo an toàn PCCC tại UBND xã Lai Hưng và Xã Trừ Văn Thố cho 350 tiểu thương, mua bán và hộ kinh doanh gas, xăng dầu trên địa bàn 2 xã của huyện Bàu Bàng.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ phòng Cảnh sát PCCC đã giới thiệu Luật PCCC; thông báo về tình hình cháy, nổ trong nước và huyện Bàu Bàng ; hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ; kỹ năng cơ bản thoát hiểm trong điều kiện cháy; giới thiệu một số đoạn phim, hình ảnh về các vụ cháy và tổ chức ký cam kết an toàn PCCC đối với các hộ kinh doanh, mua bán tại địa phương.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, góp phần thực hiện hiệu quả Luật PCCC. Qua đó nhằm nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm trong công tác PCCC nơi công sở và gia đình góp phần ngăn ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất các nguyên nhân phát sinh cháy, nổ và tránh tổn thất về người và tài sản do cháy, nổ gây ra.

BAN BIÊN TẬP